ลูก 1 เดือนกับ 26 วันค่ะ วันนี้ร้องไห้หนักมากจนต้องพาไป รพ. คุณหมอบอกอาการปกติดี อาการร้องไห้หนักๆแบบนี้อาจจะโคลิค!!!

หมอบอกว่าก็ต้องอดทนเดี๋ยวจะหายไปเอง อยากทราบว่านานไหมคะกว่าจะหาย?? เด็กเป็นแบบนี้ทุกคนไหมคะ?? น้องร้องจนเสียงแหบตาบวมไปหมด สงสารลูก ???

31 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นช่วง1เดือนค่ะแม่ เราเปิดเพลงรักษาอาการโคลิคในยูทูปให้ลูกฟัง ตอนนี้น้อง2เดือนหายแล้วค่ะ ไม่ค่อยร้องแล้ว