โปรตีนรั่ว

หมอบอกวาโปรตีนรั่วออกทางปัสสาวะ3+เป็นคุณแม่ท้องแรกต้องดูแลตัวเองยังไงค่ะขอคำแนะนำหน่อย😓

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยรั่ว2+ค่ะหมอไม่ได้ทำอะไรให้ค่ะ จิบนำ้บ่อยๆค่ะค่าก็ลดลงจนเป็นปกติ

รอคุณหมอประเมินค่ะแม่ ถ้ามีรั่วมากเกินจนเสี่ยงคุณหมอจะให้ยารักษาค่ะ

ขอบคุนค่ะ