ท้อง 23 วีคไปซาวดู เครียดมากเลยค่ะ

หมอบอกลูกของเราโตดี แปลกว่าอะไรค่ะ กลัวลูกไม่ครบ32ด้วย ถ้าลูกเราผิดปกติหมอก็จะบอกตั้งแตาตอนซาวใช้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะหมายถึงปกติค่ะคุณแม่ เวลามีอะไรปกติแล้วคุณหมอจะแจ้งตอนซาวนะคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ สามารถไปซาวเพิ่มเองได้ค่ะ^^

ขอบคุณค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^