ปรึกษาหน่อยค่ะเเม่ๆ 👇🙏😖

มีเเม่ๆคนไหน ก่อนรู้ว่าตัวเองท้อง ก่อนน่านั้นดูดบุหรี่จัดบ้างคะใช้ครีมมีสารปรอทด้วย พอมารู้ว่าตัวเองตั้งท้อง ก็เลิกเรยค่ะ เเต่อยากรู้ว่า น้องออกมาจะเเข็งเเรงมั้ยคะ กังวลมากค่ะ กลัวที่สุดกลัวลูกไม่ครบ32 กลัวจะเป็นปากเเหว่งเพดานโหว่ #ขอเเม่ๆที่มีประสบการณ์เล่าให้ฟังทีค่ะว่าน้องออกมาเเข็งเเรงมั้ย😢

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอค่ะว่าสูบบุหรี่ช่วงท้องอ่อนไม่รู้ตัว การพิการทางร่างกายซาวนด์ดูได้ แต่เรื่องสมองต้องดูตอนโตค่ะ