ซีส กับ ถุงน้ำ เหมือนกันหรือต่างกัน

หมอบอกพบซีสในสมองทั้ง 2 ข้าง (ไตรมาส2) ไปอ่านเจอ ในเว็บ เค้าบอกตะหายไปในไตรมาส 3 ใครเคยเจอปัญหานี่มั๊ยค่ะ แล้วหายไปจริงมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซีสคือถุง อาจเป็นทั้งน้ำ/หนอง/เลือด/ของแข็งพวกนิ่ว... อาจหายหรือไม่หายต้องตรวจติดตามค่ะ