ซีส ปากแหว่ง

พบซีสในสมองทั้ง 2 ข้าง แล้วเป็นปากแหว่งเพดานโห่วด้วย ลูกจะเป็นดาว์นซินโดม มั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องกี่ week คะ บ้านนี้ท้อง 20+2w เจอที่สมองข้างขวา 4 มิล แอบกังวลอยุ่

4y ago

พบตอน 16 week ค่ะ เจาะน้ำคร่ำ ไม่เป็นดาว วันเสาร์ ไปซาว์ดดูว่าซีสจะบุบหรือป่าวค่ะ ลุ้นให้ยุบค่ะ

น่าจะคนละสาเหตุกันนะคะ