17+2W

หมอบอกผู้หญิง60% ผู้ชาย40% รอลุ้นไป ใครรู้เพศช่วงนี้บ้างแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีคค่ะเพิ่งไปซาวน์มาเมื่อ2วันก่อน หนีบไว้ค่ะไม่ให้เหนสงสัยอาย ถ้าหนีบจนคลอดเหมือนคนแรก ต้องลุ้นเอาตอนคลอดทีเดียวค่ะ😂

ซาวตอน 36+5 หมอบอก ชาย90% แต่ใม่คอนเฟริมนะ เพราะสายสะดือบังอยู่ หมอหันจอให้ดู เห็นเป็นลูกอัณฆะ 2 ลูกเลยค่ะ ลุ้นๆตอนคลอดด ตอนนี้39ค่ะ

บ้านนี้ 16 วีค หมอเกิ่นๆใว้ผช. ซาวอีกที 24 วีคหมอคอนเฟิร์มเลยค่ะ ผช. จู๋ใข่ชัดมาก🤣

4y ago

ตอน15wหมอก็พูดน่าจะ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มา15 w. เห็นเป็นผู้หญิง100%ค่ะ

4y ago

หมอยังตอบไม่ได้เลยค่ะ

16w เพศชายค่ะ เราเจาะเลือดดูโครโมโซม :)

21​ สัปดาห์​ 1​ วัน​ หมอบอกผู้ชาย​จ้า

รอบหน้าซาวด์อีกทีแม่

เรา 19 w ชายจ้า