ดูเพศลูกตรงไหนคะ มีใครว่าผู้ชาย 100% บ้าง

หมอบอกผู้ชายแต่ยังดูไม่ออกเลยคะว่าตรงไหนคือกระจู๋ ท้องแรกด้วยคะ แม่ๆท่านไหนดูออกมั่งคะ

ดูเพศลูกตรงไหนคะ มีใครว่าผู้ชาย 100% บ้าง
1 ตอบกลับ

ในรูปใบซาวด์​ไม่เห็นช่วงระหว่างขาค่ะ ถ้าคุณ​หมอ​แจ้ง​ว่า​เพศชาย​น่าจะ​ร้อยเปอร์​เซ็น​นะคะ มีจรวดออกมาชัด

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ บ้าน​นี้​ได้​ลูกชาย​เหมือน​กัน​ค่ะ​