ท้อง 9 weeks ดื่มน้ำเยอะมากเลยค่ะ ระหว่างวันก็จะดื่มน้ำเปล่าเป็นหลัก แต่อาจจะมีน้ำผลไม้แบบ100% บ้าง วันละแก้ว การดื่มน้ำเยอะจะเป็นอะไรมั้ยคะ

คนท้องควรดื่มน้ำในปริมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ยิ่งดื่มน้ำเปล่าได้เยอะยิ่งดีค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนจัด บางคนแพ้ท้องมากกินน้ำเปล่าแทบไม่ได้ด้วยซ้ำค่ะ เราเองก็กินน้ำเปล่าไม่อร่อยเลย แต่ก็ต้องพยายามกิน

คนท้องควรดื่มน้ำวันละ 3ลิตรค่ะ