ช่วยดูได้ไหมคะผญ หรือ ช

หมอบอกผญ แต่ไม่แน่ใจเลย ทุกคนช่วยดูทีคะ

ช่วยดูได้ไหมคะผญ หรือ ช
31 ตอบกลับ

รอลุ้นเดือนหน้าอีกเดือนค่ะแม่ แต่ดูทรงเหมือนจะเป็นไข่มากกว่า มันห้อยยื่นออกมาจากหว่างขา มีเส้นตัดกลางเหมือนผู้ชายด้วย ผู้หญิงเสยแบบนี้ต้องเห็นร่องบ้างแหละนี่ไม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์เห็นแบบเดียวกันค่ะ..หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงถ้าเป็นผู้ชายจะมีปลายกระจู๋ห้อยลงมา..(แต่หมอใช้คำว่าน่าจะ)จะคลอดกลางเดือนสิงหาแล้วยังไม่แน่ใจเลย🥰

2y ago

แม่ลองสังเกตุดูว่าตรงที่นูนๆออกมามีปลายอะไรโผล่มาไหมถ้าไม่มีหญิงค่ะ😁

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะแบบนี้ ผญ.หรือ ผช.คะแต่อัลตร้าซาว2ครั้ง คุณหมอบอกผู้หญิงทั้ง2ครั้งเลยคะ

น่าจะผญ.นะคะ ถ้าได้ผช.จะเห็นจู๋แบบนี้ค่ะ บ้านนี้ได้ผช.เห็นชัดมากไม่ปิดให้แม่ลุ้นเลย

ผู้หญิงค่ะ เป็นกลีบ ผู้ชายจะกลมกว่านี้ จากประสบการณ์ ลูกสาว1 ลูกชาย1

2y ago

น่าจะผญไหมคะ ลักษณะเหมือนของเราเลย

ของเราก็แบบนี่ หมอบอก ชาย เพราะฝั่งที่หมอส่องเป็นไข่น้องคะ

2y ago

กลัวจะเป็นไข่เหมือนกัน

กลมแบบนี้น่าจะผชค่ะ ถ้าผญจะมีกรีบชัดเจนเลยค่ะ อันนี้เหมือนไข่เด็ก

เหมือนจะเป็นไข่น้องเลยนะคะ ลองดูครั้งต่อไปค่ะเเม่

อันนี้ซาวว์ตอน 19 วีค หมอว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ชายจริงแท้เลยจ้า จู๋ชัดเจนเลย😂