ช่วยดูได้ไหมคะผญ หรือ ช

หมอบอกผญ แต่ไม่แน่ใจเลย ทุกคนช่วยดูทีคะ

ช่วยดูได้ไหมคะผญ หรือ ช
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้หญิงคะเหมือนกันไมแม่

เเบบนี้ผช.รึผญ.คะเเม่ๆช่วยกันบอกหน่อย

บ้านนี้ก็รูปซาวแบบนี้ได้ ผช ค่ะ

ในรูปเเม่ท้องกี่สัปดาห์เเล้วคะ

บ้านนี้คุณหมอบอกว่า ผู้หญิงค่ะ

ถ้าหมอบอกผู้หญิงก็ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะ ดูไม่ออก

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงคะ

น่าจะผช.ค่ะ น่าจะไข่ลูก

ผู้หญิงจ้ามีกลีบๆ