17 พ.ย 28w1d

#ท้องแรก รู้สึกว่าท้องใหญ่มาก ตอนนี้ท้องยังไม่แตก แต่ก็แอบกังวลอยู่ คุณหมอบอกได้ลูกสาว70% ซาวด์2ครั้งหนีบขา2ครั้งเลย😅

17 พ.ย  28w1d
1 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่😅 แต่กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะน้องแฝดมีความเสี่ยงด้วย ได้ลูกชาย

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ ท้องครั้งเดียวมา2คนเลย😅