แตกวันที่8/10/63เวลาตี5:27คับหมอกำหนดคลอดผม21/10/63คับแต่ผมอยากออกผมหนัก3280คับ

หมอบอกน้ำหนักแม่น้อยมากแถมตัวเล็กมากๆด้วยทำไมลูกตัวโตจัง😆

แตกวันที่8/10/63เวลาตี5:27คับหมอกำหนดคลอดผม21/10/63คับแต่ผมอยากออกผมหนัก3280คับ
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่ารัก

4y ago

ขอบคุณค้าาาา😍🤗