แตกวันที่8/10/63เวลาตี5:27คับหมอกำหนดคลอดผม21/10/63คับแต่ผมอยากออกผมหนัก3280คับ

หมอบอกน้ำหนักแม่น้อยมากแถมตัวเล็กมากๆด้วยทำไมลูกตัวโตจัง😆

แตกวันที่8/10/63เวลาตี5:27คับหมอกำหนดคลอดผม21/10/63คับแต่ผมอยากออกผมหนัก3280คับ
20 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันกับบ้านนี้เลยค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก41ตอนท้อง53 แม่คลอด20ก.ย.น้องหนัก3575 ยินดีด้วนนะค้ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ😊

4y ago

ขอบคุณค้าา😍🤗

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่ารักน่าชังมากเลยหนุ่มน้อย 🥰

4y ago

ขอบคุณค้าาาา🤗😍

ยินดีด้วยนะค่ะ 3พันกว่านี่ไม่น้อยนะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่าา

น่ารักน่าชังมากๆ😍 แม่น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ก่อนท้อง45คะตอนจะคลอด55คะ😁

น่าชังจังลูก​ ผมร้องดกมากเลยครับ😍

4y ago

ขอบคุณค๊าาาา❤️😍

ยินดีด้วยจ้าแม่ ผมน้องดกดำเลย

4y ago

จ้่าา

ผมดกดำมากเลยน่ารักน่าชังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าา🤗😍

ยินดีด้วยนะคะ น้องผมดกมาก😊

4y ago

จ้าา😍🤗

มีแววหล่อแต่เด็กเลยครับ🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค้าา❤️🤗

ยินดีด้วยค่ะน่ารัก

4y ago

ขอบคุณค้าาาา😍🤗