เครียดมากค่ะ

หมอบอกน้ำหนักควรขึ้นแค่เดือนละโลแต่เดือนที่แล้วหนัก83โลตอนนี้ไปชั่ง85ทั้งๆที่ไม่ค่อยได้กินอะไรแม่ๆบ่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ😥

6 ตอบกลับ

ของเรา 68 โล หมอนัด1เดือนครั้งใปอีกที 73โล 1เดือนขึ้นมา5โล หมอใม่แจ้งอะไรเลยค่ะใม่ดุไม่บ่นว่าน้ำหนักขึ้นเยอะด้วยค่ะ

8mo ago

ออค่ะบ้านนี้อ้วนอยู่แล้ว เขาห่วงกลัสเป็นเบาหวานค่ะ

แม่ท้องไตรมาสไหนแล้วคะ เราไตรมาส 2 หมอบอกว่าเดือนละ 2 กก.ยังไหวค่ะ แต่เราน้ำหนักตั้งต้น 54 ค่ะ

8mo ago

เบาหวานเริ่มตรวจวีคไหนหรอคะ เรายังไม่เคยตรวจเลยค่ะ กลัวๆ เหมือนกัน

ของเราไปหาหมอยังไม่ถึงเดือนตอนแรก74ผ่านไป2อาทิตย์กว่าๆ76ละค่ะขนาดกินไรไม่ค่อยได้นะค่ะ

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กินน้ำเปล่าไม่ค่อยกินข้าวตามหมอบอกงดมันงดหวานแต่ก้ขึ้น

บ้านนี้ไตรมาสแรกก็ 3 โลเลยค่ะ ทั้งที่คุมแล้วคุมอีก 😂

ระวังเบาหวานคะ น้ำหนักขึ้นเยอะไป

กี่วีคแล้วคะแม่

8mo ago

19วีค4วันค่ะกลัวเป็รเบาหวานมากค่ะไม่ค่อยกินหวานไม่ค่อยกินข้าว