กว่าน้ำหนักแม่จะขึ้น

8เดือน น้ำหนักขึ้น 5กิโล พอเข้าเดือนที่9 แม่น้ำหนักลง2โล จาก85 เหลือ83 แม่ งง??

4 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องดีก็โอเคแล้วค่ะ เพราะคนที่พื้นฐานน้ำหนักตัวเยอะก็ไม่ควรขึ้นเยอะนะ

4y ago

น้ำหนักแม่คงที่ค่ะ ไม่ขึ้นไม่ลง พึ่งมาขึ้นตอนท้องค่ะ😍😍 น้องโตขึ้นค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลงที่ลูกค่ะเดือนสุดท้ายน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะมีแต่น้ำหนักลูกเพิ่ม

ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรน่าเป้นห่วงคะแม่

แล้วน้ำหนักน้องเป็นไงบ้างคะ คุณหมอว่ายัไง

4y ago

น้ำหนักลงที่น้องหมดค่ะ อิแม่ไม่อ้วนขึ้นเลย ออกแต่พุง😂😂