35W แต่น้องกลับหัวแล้วจ้า

หมอบอกน้องหนักประมาณ 2700 จะคลอดเองไหวมั๊ย

6 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้35+4วีค น้ำหนัก2279 หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิดนะคะ ต้องไปเพิ่มมาอีก 😂

บ้านนี้​ 36+4​ สัปดาห์ค่ะ​ ลูกตัวใหญ่​ นน.3.778​ กลับหัวแล้ว ท้อง2​ ท้องแรกก็คลอดเอง​

ของเราคลอดเอง ลูกหนัก 3200 ค่ะ ผ่านมาได้แล้ววว

สู้น่ะน่าจะไหวน่ะบางคน3800คลอดยังไหส

เราคลอด 2700 เหมือนกันค่ะ

เรา38w3700แล้วจ้า