ทีมมีนา64 รู้เพศกันหรือยังคะ

หมอบอกน้องดิ้นเก่งมาก แต่น้องหนีบขาไว้ ยังต้องรอลุ้นเพศกันต่อไปค่ะ

ทีมมีนา64 รู้เพศกันหรือยังคะ
59 ตอบกลับ

นี่ก็หนีบเก่งแถมเอามือปิดหน้า แต่หมอก็เลื่อนโพรบไปส่องทางก้นให้เลยเห็นเพศอย่างชัดเลย กล้องชัดเพศชายชัดเจน เครื่องซาวน์มันหมุนได้ 360องศานะตัว

ทีมต้นเดือนมีนาจ้า ผู้ชายจ้าเวลาไปซาวด์น้องจะโชว์จู๋อย่างเดียวเลยบ้านนี้ 😂😂😂

10มีนา​ หนีบขาไว้เหมือนกัน​จ้า​ อิแม่ลุ้นหนักมากสุดท้ายลูกไม่ยอมให้เห็นเลย😅

5 มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นเหมือนกันจ้ายังไม่ได้ซาวน์

14 มีนา จ้า ซาวอีกครั้งเดือนหน้าจ้า รอลุ้นๆๆๆ หญิง หรือ ชาย 😁

24มีนา รอซาวอีกอาทิตย์หน้าค่ะ ซาวรอบแรกตอน 13วีค ไม่เห็นค่ะ

หนีบไว้เหมือนกันค่ะ แต่หมอเดาว่าผู้ชาย ทีมมีนาจ้า

ซาวมา4รอบแล้ว ยังไม่รู้เลย แม่ลุ้นต่อไป😅😅

มีนา64ค่ะ. น้องหนีบไว้เหมือนกันเรย

2 มีนา ยังไม่รู้เลยค่ะ ท้องแรกค่ะ