ทีมมีนา64 รู้เพศกันหรือยังคะ

หมอบอกน้องดิ้นเก่งมาก แต่น้องหนีบขาไว้ ยังต้องรอลุ้นเพศกันต่อไปค่ะ

ทีมมีนา64 รู้เพศกันหรือยังคะ
59 ตอบกลับ

17 มีนา ผู้ชายค่ะ ตรวจโครโมโซมค่ะ

มีนัดวันที่ 1/11 รอลุ้นเช่นกันค่ะ

กำหนด 12 มีนาหมอว่าผู้หญิงคะ

มีนาคะน้องหนีบขาไว้เหมือนกัน

มีนาค้าาา แต่ยังไม่รุ้เพศเลย

13มีนารอลุ้นเหมือนกันจ้า

กุมภา64น้องหนีบเหมือนกันค่ะ

รู้ละค่า บ้านนี้ ชาย ครับผม

7 มีนา รอลุ้นวันที่3พ.ยค่า❤️

กำหนด9มีนายังไม่รุ้เพศเลย