ทีมมีนา 64 ❤️

คุณแม่ทีมมีนา 64 เป็นยังไงกันบ้างคะมีอาการอะไรรึเปล่า ซื้อของครบกันรึยังคะ 🥰

2 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า แต่เตรียมของไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

3y ago

ซักเรียบร้อยแล้วจ้าพร้อมหิ้วมาก☺️☺️

ไม่มีอาการอะไรเลยค่า ยังไม่ได้เตรียมเลย

3y ago

ใกล้แล้วๆ😁❤️