36 w

หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่แหงนหน้ามาทางสะดือ แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หมอบอกท่านี้จะทำให้คลอดยาก เบ่งไม่ออก อาจจะต้องใช้เครื่องดูดหรือคีมดึงออก แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ คลอดเองได้ไหม อันตรายมากหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ป้าเราลูกหัวไม่ลงอุ้งเชิงกรานต้องผ่าค่ะ