คลอดเองได้ไหม

ถ้าเคยผ่าตัดปีกมดลูกมาแล้ว เราจะสามารถคลอดเองได้ไหมคะ หรือต้องผ่าอย่างเดียวคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองได้ค่ะ เราก็มีปีกมดลูกข้างเดียวค่ะ แต่เราเลือกผ่าไปค่ะ 5555

การคลอดไม่ได้เกี่ยวกับปีกมดลูกคะ ดังนั้นจึงคลอดเองได้ปกตินะ