ตอนนี้ 23 สป ขึ้นมา 7โล แม่ๆ ขึ้นมากันกี่โลบ้างค่ะ

คนท้องดื่มน้ำจากเครื่องกรองโคเวย์ได้มั้ย

2 ตอบกลับ

22w ขึ้นมา 2 โลค่ะ 😅 แต่ก่อนหน้านั้นลงไป 3 โล

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ลง3โลตอนนี้22+5วีคขึ้นมา2โล

24+1 ไม่ขึ้นสักขีดค่ะ แต่น้องตัวใหญ่