ถ้าครบ40วีคยังไม่คลอดทำไงคะ

หมอบอกนัดเหมือนเดิม...แต่ไม่รุ้เขาจะทำอะไรให้ไหม โรงพยาบาลประจำอำเภอ ฝากธรรมดา หรือเราจะตรงไปโรงพยาบาลจังหวัดดีคะ

2 ตอบกลับ

ไปตามนัดค่ะ เเล้วเเม่จะคลอดที่ไหนคะ ถ้าคลอดที่เดิมก็ไปที่เดิมตามนัด ถ้าคลอดอีกที่ก็ไปที่ใหม่เลยค่ะ

4y ago

😁👍👍👍

ไปรพที่หมอนัดค่ะ หมอจะกระตุ้นคลอดก่อนค่ะ