สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าครบ 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอด คุณหมอจะทำยังไงต่อคะ หรือต้องรอจนกว่าจะเจ็บท้องคลอดเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าครบ40wks.แล้วไม่มีอาการ หมอจะเร่งยาให้คลอด ถ้าเร่งแล้วไม่คลอด ก็ผ่า เกิน40wks.ไม่ดีคะ เด็กจะแก่เกิน ตัวเหี่ยว ผิวเหี่ยว

บ้านนี้หมอให้รอยั้น 42 สัปดาห์ค่ะ ถ้าไม่คลอดในเวลานี้ถึงผ่า เราคลอดตอน 40+2

4y ago

คลอดเองค่ะ