กำหนดคลอด

หมอบอกกำหนอคลอด 4กุมภา ตอนนี้ได้29+1 แบบนี้จะคลอดก่อนไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนอายุครรภเท่ากันคลอดวันไหนกันบ้าง

27 ตอบกลับ

แม่จำอายุครรภ์ผิดหรือป่าวค่ะ บ้านนี้ 28+5กำหนดคลอด5มกรา63

5y ago

นั่นสิคะ บ้านนี้ 27+5 คลอด 13 มกรา แปลกว่ากำหนดคลอดทีหลังแต่ทำไมอายุครรภ์เยอะกว่า