เพศลูก

คุณหมอบอกว่า80%ลูกสาวค่ะ #ดูตรงไหนค่ะแม่ๆบอกที่ค่ะ

เพศลูก
22 ตอบกลับ

ซาว์ด4 เดือน หมอว่าเห็นไม่ชัด แต่หมอคาดว่า ผู้หญิงคะ แอบหวังเล็กๆแม่ๆว่าใช่ไหม

ผู้หญิงตรงหว่างขาจะเรียบๆคะ ถ้าผู้ชายมันจะมีจุ๊ดจู๋โผล่ออกมา

ไปชาวตอน4เดือนหมอก็บอกว่าน่าจะเปนหญิงเหมือนกันค่ะ

แม่ๆๆดูออกไม่ว่าเป็นผู้หญิง หมอบอกว่าแบบนี้ผู้หญิง

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงคะ อ้าขาให้หมอเลยคะชัดมาก

ของแม่ดูไม่ออกเลย ..ของบ้านนี้หมอบอก2กลีบชัดมาก

4y ago

ไม่รู้ว่าอายรึป่าวค่ะ ให้ใครดูเค้าก้อบอกว่าน้องโชว์ก้น

นี้ก้อดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกผุหญิง

บ้านนี้หันตูดให้หมอค่ะ อยากได้ผุ้หญิงมาก

บ้านนี้สบายหน่อยน้องหันก้นให่ดุเลย

บ้านนี้ไม่มีกลีบ แบนๆๆ 😁😁😁😁