วันนี้ไปหาหอมมาหมอบอกว่าตัวอ่อนฟ่อไปแล้ว เสียใจมากเลยค่ะ คิดว่าน้องจะแข็งแรง ตั้งใจมีน้องไม่อยู่😢😢

หมอนัดให้ไปโรงพยาบาล

วันนี้ไปหาหอมมาหมอบอกว่าตัวอ่อนฟ่อไปแล้ว เสียใจมากเลยค่ะ คิดว่าน้องจะแข็งแรง ตั้งใจมีน้องไม่อยู่😢😢
2 ตอบกลับ

หวังไว้ว่าจะได้เจอกัน แต่ตัวเล็กลงไปซะงั้น ตอนตั้งใจจะมีทำไมเป็นแบบนี้ เสียใจมากเลยค่ะ