ปากมดลูก เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดได้2เซนแร้วเเต่ไม่อาการเจ็บเลยค่ะ กำหนดคลอด16

หมอนัดให้นอนรพ.18ฉีดยาเร่ง19 เจ็บไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราไปคลอด นอนรอคลอดไม่เจ็บเท่าไหร่เจ็บพอทนได้ รอไปรอมาปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยใส่ยาเร่งให้อยากจะบอกว่าปวดมากปวดจะทนไม่ไหวแต่ปวดแค่1ชม.ก็คลอดแล้ว

2y ago

บ้านนี้ตอนแรกเปิด3.5ซ.เปิดตั้งแต่ตอน37วีค ไปรอบ2ตอน40วีคพอดีที่ไปเพราะเด็กไม่ดิ้นไม่มีอาการปวดพอปากมดลูกเปิดครบ7ซ. แล้วเริ่มปวด หมอเลยให้ดูอาการแต่ปากมดลูดไม่เปิดเพิ่มเลยโดนยาเร่ง55555