ให้ยาเร่งคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะพอดีวันอังคารที่18หมอนัดให้นอนรพ.ค่ะหมอจะให้ยาเหน็บกระตุ้นปากมดลูกกี่วันคะถึงจะเจ็บท้องท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เหน็บยาเร่งก็คงจะคลอดวันนั้นเลย ไม่น่าเกิน 10 ชั่วโมง เพราะมันเจ็บมากคงได้นอนรอคลอดเลย

แม่กำหนดคลอดเมื้อไหร่คะ แม่บ้านนี้16มิถุนา หมอนัดไปรพวันที่18เหมือนกัน

2w ago

กำหนด14มิถุนาค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรปากมดลูกเปิดแค่1เซนหมอเลยนัดให้นอนรพ.วันอังคารพร้อมเหน็บยาให้ค่ะ