แล้วเราต้องไปหาหมออีกตอนไหน?

หมอนัดเรา10มีนาที่ผ่านมา เราไปหาหมอมาแล้วแต่หมอไม่เขียนนัดครั้งถัดไป? แล้วเราต้องไปหาหมอตอนไหน (เรากินยาคลีนิคเพราะแพ้ยาโรงบาลถ้าจะให้ไปหาหมอตอนยาหมดคงไม่ได้ไป)

แล้วเราต้องไปหาหมออีกตอนไหน?
46 ตอบกลับ

โทรถามเลยแม่ หมอน่าจะลงไม่หมด บ้านนี้ไม่มีใบนัดเหมือนกัน มีแต่ลงในสมุดชมพู