ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

หมอนัดเรา แต่เราไม่มีรถไปโรงบาล. เราไม่ไปตามนัดได้ไหมค่ะ. ท้อง39สัปดาห์ จะอัตรายกับเด็กไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมออาจจะนัดกระตุ้นคลอดก็ได้นะคะ ควรไปค่ะใกล้คลอดแล้ว ถ้าเกิดเจ็บท้องคลอดไม่มีรถไปจะไม่ยอมคลอดหรอคะ วิธีเดินทางน่าจะมีมากกว่านี้นะคะแม่

เรากลัวตอนจะไปคลอด ไม่มีรถ แล้วอยู่ตัวคนเดียวด้วย ไม่ได้มีสามีอยู่ด้วย