แม่ๆค่ะช่วยแนะนำวีธีไม่ให้เป็นเบาหวานหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ไปตรวจมาเมื่อเช้ามีความเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

หมอนัดอีกที่27กุมภานี้ค่ะท้องได้30+4วิคแล้วน้องน้ำหนักน้องได้1600น้อยไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

การกินค่ะ ต้องคุมการกิน ห้ามตามใจปากเพราะเสี่ยงเป็นเบาหวานแล้ว ใกล้คลอดแล้วเน้นทำอาหารกินเองจะดีกว่าค่ะ ส่วนข้าวก็เปลี่ยนมากินไรท์เบอร์รี่ น้ำหวานต่างๆงด ผลไม้ที่มีน้ำตาลก็กินน้อยลง