น้ำหนักลูกเท่ารัยกันแล้วค่ะ

ตอนนี้31week แล้ว น้ำหนักน้องๆๆเท่ารัยค่ะ ตอนไปซาวล่าสุด หมอบอกว่า1600 น้อยไปไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31วีคยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยค่ะ ไปรอบใหนก็ไม่ได้ซาวด์ได้ฟังแค่เสียงหัวใจ หมอบอก36วีคถึงจะซาวด์ดูน้ำหนักน้องให้

1y ago

เหมือนกัน​ค่ะแม่ตอนนี้​33+1แล้วอดใจรอมากเดือนน่าหวังว่าจะได้ซาวจริงๆรอลุ้นทั้งเพศทั้งน้ำหนักลูกเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้32+5น้ำหนักน้องอยู่ที่1936กรัมเเม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ#ท้องเเรก เเม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไปหรือเปล่าค่ะ

1y ago

ไม่น้อยค่ะ ตอนคลอดไม่น่าต่ำกว่า 30-3100 กรัมค่ะ

บ้านนี้31w น้องแค่1400ค่ะ หมอบอกกำลังดี แม่ตัวเล็กค่ะ น่าจะคลอดเองได้ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โล น้ำตาลปกติ😅

1y ago

นี่31weekโดนหมอซัดยับเลยจ้าบอกต้องมี1500ตกไป2ขีดเหลือ 1300 แต่น้ำหนักสิริรวมขึ้นมา20โลละจ้าาาลงแม่55555😂😂😂

บ้านนี้ตอนไปซาวด์30วีค นน.1600 หมอบอกเกินเกณฑ์นิดน่อย รอไปซาวด์อังคารน่าไม่รู้จะเท่าไหร่😂

บ้านนี้ทานเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ลงลูกเลย ลงแม่แค่นิดเดียวเองค่ะ 31weekลูกหนักแค่1,300เองค่ะ

1y ago

เหมือนกันจ้าาาหมอดุเลยยย น้ำหนักขึ้น20โลลงลูกแค่1300ตอน31วีค

ซาวด์เมื่อวันพุธ30+6 1,300นิดๆคะน้ำหนักลงเเม่หมดบำรุงยังไงก็ลงแม่แอบเครียดนิดๆคะ🤣

บ้านนี้31+4น้ำหนักน้อง1990ค่ะ รอดูอาทิตย์หน้า33+4วีคน้ำหนักน้องจะขึ้รมาเท่าไหร่

บ้านนี้น้อยมากค่ะแรกๆลงลูกดีมากพอช่วง30กว่าวีค ตอนนี้33วีค1700เองค่ะน้อยมาก😅

บ้านนี้34วิค2100ค่ะหรือหนักกว่านี้แม่ก็ไม่รู้ค่ะ เพราะยังไม่ได้ซาวร์อีกค่ะ

บ้านนี้32วิหน้ำหนัก1739ไม่รุ้น้อยหรือป่าวแต่ตัวแม่เองน้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลย