30วีคน้ำหนักน้องแค่1600แม่ๆๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไรกันค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา32วีคน้องหนัก1588เองคะแม่น้องก็ยุ่ประมาณนี้แหละคะน้ำหนักเขาจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

1700คะ แม่บำรุงได้เต็มที่เลยคะคุณหมอบอกน้ำหนักน้องจะพุ่งมากช่วง7-9เดือน

3y ago

เราก้อกลับแล้วคะแต่แม่ไม่ต้องกังวลคะน้องกลับหัวปกติแต่ไม่ได้อยู่ตำแหน่งพร้อมออก//แม่บำรุงเน้นโปรตีน.นม.ไข่.เนื้อสัตว์.ผักได้เต็มที่คะแต่ระวังน้ำตาลและพวกแป้งคะ