เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

วันนี้ไปอัลต้าซาว์มาค่ะแต่ไม่เห็นเด็กค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์​ไปอัลต้าซาว์ใหม่ค่ะ ถ้าซาว์แล้วไม่เห็นตัวเด็กหมอจะให้เอาออกป่าวค่ะ

15 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่เดือนค่ะ นี่ไปซาวน์มาตอนอายุ 2 เดือนนิดๆ ยังต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดเข้าไปค่ะ ถึงจะเห็นว่ามีเด็ก เพราะถ้าซาวน์ผ่านตรงหน้าท้องหมอบอกจะมองไม่เห็นน้องค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เคยเหมือนกันค่ะ ตอนนั้น6วีค ซาวด์แล้วไม่เจอตัวเด็ก หมอนัดให้ไปซาวด์ใหม่อีกครั้ง 2วีค ก็ยังไม่เจอ สรุป เป็นท้องลมคะ ได้ขูดมดลูกเลย

บ้านนี้ตอนท้องที่แล้ว 6 วีคไม่เจอคะ มาเจอตอน 9 วีค แต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ

เครียดเหมือนกันเลยค่ะ กลัวต้องโดนขูดมดลูกอีก เจ็บ เพราะท้องแรกท้องลม

เหมือนกันเลยคะ เคร้ามากรอลุ้นอยู่คะอาทิตย์นี้หมอนัด

เหมือนกันเลย จะไปตรวใหม่อาทิตย์หน้ากังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มาเจอตอน 11 วีคค่ะ ไปซาวด์ตอน 8 วีค ก็ไม่เจอค่ะ

รอได้ถึง12 วีคค่ะ ถ้า12แล้วหมอคงประเมินว่าเป็นท้องลม

บ้านนี้ซาวด์ตอน 5 w ก็ไม่เห็นค่ะ เจอน้องอีกทีตอน 8 w

ฝากท้องครั้งแรก 7W ก้ยังไม่เจอน้องค่ะ