กลัวคลอดเองไม่ได้

หมอนัดวันนี้ซาวดู นน.น้อง ตอนนี้3โลนิดๆ แม่วางแผนจะคลอดเอง กำหนดคลอดตอนแรกหมอนัด10ธันวา วันนี้ลดมาเหลือ4ธันวา หมอบอกว่ากลัวคลอดเองไม่ได้ เพราะน้องตัวค่อนข้างใหญ่ เหลือเวลาอีก2อาทิตย์ นน.น้องต้องเพิ่มมาอีกแม่กังวนจังอยากคลอดเองกลัวคลอดไม่ได้?

กลัวคลอดเองไม่ได้
2 ตอบกลับ

ขึ้นกับสรีระเชิงกรานของแม่จ้า หมอจะช่วยพิจารณาค่ะ