กลัวคลอดเองไม่ได้

หมอนัดวันนี้ซาวดู นน.น้อง ตอนนี้3โลนิดๆ แม่วางแผนจะคลอดเอง กำหนดคลอดตอนแรกหมอนัด10ธันวา วันนี้ลดมาเหลือ4ธันวา หมอบอกว่ากลัวคลอดเองไม่ได้ เพราะน้องตัวค่อนข้างใหญ่ เหลือเวลาอีก2อาทิตย์ นน.น้องต้องเพิ่มมาอีกแม่กังวนจังอยากคลอดเองกลัวคลอดไม่ได้?

กลัวคลอดเองไม่ได้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากคลอดเองมากเลยคะแต่โดนผ่า เพราะปากมดลูกเปิดชา 3ชม.เปิด1เซน ปวดท้องทุกๆ5นาทีเลย แม่เราก็เลยขอหมอให้ผ่าคะ พอคลอดเสร็จน้องตัวใหญ่ หมอบอกดีน่ะที่ญาติตัดสินใจให้ผ่า😂 37+1วีค นน.3,580จ้า

5y ago

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ กลัวต้องเจ็บ2รอบ น่าจะตัดสินใจผ่าแหละ😁

ขึ้นกับสรีระเชิงกรานของแม่จ้า หมอจะช่วยพิจารณาค่ะ