กังวัลมากค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

หมอนัดล่าสุดที่ผ่านมานัดครั้งที่ 2 ค่ะ คือน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย 41 เอง? 16 วีคเเล้วค่ะ จะทำไงดีคะ กินยังไงให้ลงลูก ให้น้ำหนักขึ้นบ้าง

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี จะมาขึ้นช่วง20w ค่ะ

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็ขึ้น ลองทานนม น้ำเต้าหู้ดู

เดียว20wก็ขึ้นคะ อาจจะอยู่ในช่วงแพ้ท้อง

บ้านนี้5เดือนขึ้น2กิโลค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่

5y ago

แม่กิน ไข่ กล้วย ผัก ผลไม้บำรุงนะค่ะ

ตารางบอกน้ำหนักน้องค่ะแม่

5y ago

น้อยไปจริงด้วยค่ะ 😭 ขอบคุณมากงับบ ♥️

บ้านนี้19วีคก็ไม่ขึ้นเหมือนกัน

บ้านนี้20วีคขึ้นมา2โล อย่ากังวลนะคะ ช่วงไตรมาสสุดท้ายนน.จะขึ้นเร็วมาก

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง59พอท้อง60ค่ะ ยันตอนนี้15+6ก็ยัง60เหมือนเดิมจ้า นน.ไม่ขึ้นเหมือนกันข้าวก็กินน่ะแต่ทำไมไม่ขึ้นล่าสุดที่ไปซาวตอน14+2นน.น้องอยุ่ที่87กรัม ก็ผ่านเกณฑ์นะค่ะ นน.ดีค่ะ อิแม่บ้านนี้ชอบทานผัก 😅😅😅