กังวัลมากค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

หมอนัดล่าสุดที่ผ่านมานัดครั้งที่ 2 ค่ะ คือน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย 41 เอง? 16 วีคเเล้วค่ะ จะทำไงดีคะ กินยังไงให้ลงลูก ให้น้ำหนักขึ้นบ้าง

37 ตอบกลับ

บ้านนี้22w4dขึ้นมา2โลเองค่ะเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ไข่ต้มวันละฟอง2ฟอง กล้วยน้ำว้า นมวัวรสจืดนมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้สลับกันค่ะ

เนื้อ.นม.ไข่.กล้วย.ลงลูกแน่นอนค่

บ้านนี้น้ำหนักเพิ่งมาขึ้นตอน23วีคค่ะ ตอนนั้นน้ำหนัก48หมอบอกน้องอาจจะตัวเล็ก ตอนนี้25วีค51เพิ่งจะขึ้นค่ะ เน้นกินไข่ต้ม กินนม กินปลา กินตับ เยอะๆน่ะค่ะ เป็นกำลัง ใจให้ค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะเน้นไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า30วีคหมอบอกน้ำหนักน้อง1800 ตอนนี้31วีคค่ะบำรุงเยอะๆน่ะค่ะแม่อย่ากังวลไปค่ะ✌😍

15 w. 41 เหมือนกันค่ะแต่ลูกในท้องพัฒนาการปกติค่ะไปหาหมอกี่ครั้งหมอไม่เคยบ่นเรื่องน้ำหนักน้อยเลยนะคะ น้ำหนักขึ้นมา 1 โล ค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้ จาก62 เหลือ58 ตอนนี้6เดือนน้ำหนัก59อยู่เลยค่ะ