กังวัลมากค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

หมอนัดล่าสุดที่ผ่านมานัดครั้งที่ 2 ค่ะ คือน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย 41 เอง? 16 วีคเเล้วค่ะ จะทำไงดีคะ กินยังไงให้ลงลูก ให้น้ำหนักขึ้นบ้าง

37 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นก็ปกติแล้วค่ะ ตอนเรา 16วีคก็ไม่ขึ้น เดี๋ยวพอ 28-30วีคขึ้นไป นน.จะพุ่งไวมากๆค่ะ อาทิตละโลเลยค่ะ

ช่วงแรกอาจแพ้ทำหั้ยกินไรม่ด้น้ำอาจลด แต่ถ้า นน. ลูกตามเกนก้ม่เปนไร เดะจะขึ้นช่วงไตรมาสสามเองค่ะ

อย่ากังวลมากนะคะ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์​ เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ ตอนนี้เรา20wขึ้นมา3โลเอง

บ้านนี้ก็นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ พอ4เดือนปุ้บขึ้นพรวดมา4โลเลย จากนั้นก็ขึ้นเรื่อยๆจนคลอดเลยค่ะ☺️

บ้านนี้พึ่งขึ้นตอน 4-5 เดือนเองค่ะ แพ้ท้องน้ำหนักลดไป4โล อย่ากังวลค้ะกินได้เท่าที่กินเถอะ

ของเราน้ำหนักเริ่มมาขึ้นตอน 20 วีค ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าหมอไม่ว่าอะไร เรากินปกติเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง16วีค ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลด3กิโล ตอนนี้29วีคแล้วก็ขึ้นเรื่อยๆ

ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่จะขึ้นหรือลงค่ะทานเยอะๆน้ำหนักจะไม่ขึ้นก้อช่างค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นตอนเกือบ20 วีคค่ะ ขึ้นเเล้ว เหมือนจะเอาไม่ลงเลยค่ะแม่ เยอะมาก

บ้านนี้จะขึ้นก็ปาไป4 เดือนแล้วค่ะขึ้นมา2กิโลกว่าๆเอง จาก49 เป็น 51 ค่ะ