ทีมพฤษภาคม มีเเม่คนไหน เเตกเเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 อึดอัดมากเลย

31 ตอบกลับ

กำหนด 12 พ.ค. แตกตอน 29 เม.ย. (38+1) ค่ะ มีมูกเลือดกับปวดข้างล่างถี่ขึ้น เลยไป รพ. คุณ พยบ ตรวจดู บอกมดลูกเปิดแล้ว 7 ซม ไล่เข้าห้องคลอดเลย 😄

5mo ago

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ยังเลยค่ะบ้านนี้38+5​เเล้วค่ะหมอนัดไปกะตุ้นปากมดลูกวันที่7ค่ะไม่รุ้จะเป่นไงเหมื่อนกันเเอบกังวนยุเหมื่อนกันค่ะ

บ้านนี้ 38+5 โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปวันนี้ค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยทั้งวัน เดินเป้นเป้ดเลยค่ะ ปากมดลูกเพิ่งเปิด 1 เซน

มีเจ็บเตือนน้องดิ้นน้อยลงแล้วก็มีเลีอดออกจ้าแม่เลยไปหาหมอ.หมอดูแล้วก็เลยผ่าชุกเฉินให้จ้า

หมอนัด8 พฤษภาคม ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ คลอดเมื่อวันที่ 2 ค่ะ น้อง โกฮัง ครับ

8 พค เงียบกริ้บเหมือนกันคะ น้องน่าจะเริ่มสร้างบ้านในท้องละคะ แม่555

กำหนดนัดผ่า 23 พ.ค67 นี้ 40วีค พอดี ตอนนี้เจ็บเตือนแล้วพึ่ง37วีคเอง

บ้านนี้38+5แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ มีแค่อาการเจ็บขาหนีบ

บ้านนี้24พฤษภาค่ะอยากคลอดมากเลยค่ะปวดร้าวไปทั่งตัวแล้วค่ะ

5mo ago

บ้านนี้กำหนด24พฤษภาเหมือนกันค่ะ แต่รอไม่ไหวค่ะ หมอนัดผ่าวันที่10นี้😅

กำหนดคลอด25พค.เเต่น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่า14พค.นี้แล้วค่ะ