ฉีดวัคซีน

คือเราดูสมุดชมพูนัดฉีดวัคซีนหลังจากแรกเกิดคือ อายุครบ2เดือน แต่ดูตารางวัคซีนในเน็ตแล้วก็มีลูกเพื่อนหลายๆคนที่ฉีดตอนครบ1เดือนเลยไม่มั่นใจว่าเราเข้าใจถูกหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

1-2เดือนค่ะแม่ แล้วแต่หมอจะนัด ส่วนมากแล้ว1เดือน หมอจะนัดติดตามผลพ่วงกับวัคซีนบางตัวค่ะ แล้ว2เดือนไปฉีดอย่างอื่นอีกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊