มีใครคลอดก่อนคุณหมอนัดผ่าคลอดบ้างมั้ยคะ

หมอนัดผ่าคลอด มีใครคลอดก่อนที่คุณหมอนัดผ่าคลอดบ้างมั้ยคะ แล้วคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

กรณีคลอดก่อนนัดผ่า เพราะมดลูกเปิดก่อนส่วนมากจะเป็นคลอดเองธรรมชาติค่ะ ที่เหลือก็คือได้ฤกษ์ดีมา เลยผ่าก่อนนัด ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรจะ 37 วีคขึ้นไปค่ะ ถึงจะทำได้โดยสมบูรณ์

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻😊