หมอนัดผ่าคลอด????

ตอนนี้36+1week หมอนัดผ่าคลอด15สิงหาคมไปแล้วจะได้ผ่าเลยไหมหรือต้องนอนเตรียมตัวก่อน #อยากทราบขอรายละเอียดแม่ๆที่รุ้หน่อยคะ

4 ตอบกลับ

หมอจะให้งดข้าว​+งดน้ำหลังเที่ยงคืนคะ​ ของเรา​ หมอให้ไปถึง​ รพ.ก่อน7โมงเช้าแล้วก็ไปเตรียมตัวนอนรอในห้องคลอด​ เพื่อรอผ่าคะ​ เราหมอนัด13สิงหาคะ

5y ago

ตอนนี้36+4​ วีคแล้วคะ😊

บ้านนี้36+5ยังไม่รู้ว่าผ่าหรือคลอดเองเลยค่ะท้องแรกด้วยกลัววันคลอดกลัวเข็ม

ต้องไปนอนเตรียมตัวอย่างต่ำ8ชั่วโมง งดน้ำงดอาหารค่ะ

ไปนอนงดอาหาร เตรียมพร้อมก่อน1คืนค่ะ