ผ่าคลอดน้ำนมจะไหลภายในกี่วัน

หมอนัดผ่าคลอด กี่วันน้ำนมถึงจะไหลคะ แล้วแม่ต้องกินอะไรช่วยให้น้ำนมไหลคะ หมอนัดผ่าคลอด ปลายสัปดาห์หน้าแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่สามารถบำรุงน้ำนมได้เลยนะคะ พวกน้ำขิง,อินทผาลัม,หัวปลี,ไม้นมนาง

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ