37+3 มีมูกใสออกมา ไม่มีเลือดปน น้องดิ้นดี น่ากังวลไหมคะ

หมอนัดผ่า 26 ตุลานี้แล้วค่ะ ครรภ์แฝด ประมาณ 2-3วัน เริ่มมีมูกออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มีเลือดปน ท้องไม่แข็ง ต้องไปหาหมอไหมคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่าาา มูกใสคือมูกที่อยู่ต้องปากมดลูกเป็นตัวป้องกันไม่ให้มีเชื้อโรคเข้าไปสู่น้องในครรภ์ค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือด ท้องแข็งถี่ ปวดท้อง น้ำเดิน อันนี้ต้องรีบไปรพ.นะคะ

อีก2วันจะเจอตัวเล็กแล้ว ขอนอกเรื่องนะคะ คลอดเเล้วอย่าลืมมาอัพเดท รูปตัวเล็กให้ดูหน่อยนะคะ 💕

ของเราก้นัดผ่า27นี้จ้า มีมูกออกเหมือนกัน หมอบอกถ้าไม่มีเลือดก้ไม่เปนไรจ้า

ปกติคะแม่37วีคขึ้นก็คลอดได้แล้วนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่