37+1w ตอนนี้มีน้ำเมือกใสๆออกมาจากช่องคลอด ปวดท้องทุกๆ2-3นาทีและท้องแข็งมาก ต้องไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ด่วนเลยค่ะแม่ ตอน32วีคก็ท้องแข็ง2-3นาที ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน หมอเลยให้ระงับคลอดก่อน

ปวน ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ