ท้อง 37 w มีมูกใสออกมา 2-3 วันติดแล้ว

ตอนนี้ท้องได้ 37+1 w มีมูกใสออกมา 2-3 วันติดกันแล้วค่ะ เยอะบ้างน้อยบ้าง แบบนี้อีกนานมั้ยคะจะคลอด แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้อง 37 w มีมูกใสออกมา 2-3 วันติดแล้ว
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้ามีมูกใส่ปนมูกเลือด ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

5mo ago

มีมูกเลือดออกมาด้วยหรอค่ะแม่