37+5week

หมอนัดบ่อยขึ้นกันรึยังเอ่ยย แม่เดือนกุมภา?

37+5week
50 ตอบกลับ

ปกติหลัง 8 เดือน หมอนัดทุก 2 วีคค่ะ แต่ท้องนี้หมอนัดห่างค่ะ 3 วีคทีค่ะ อาจจะเพราะไม่มีภาวะอะไรเลยนัดห่าง อีกทีคือ อาทิตยที่ 26 แล้วผ่าวันที่ 7 กพ เลยค่ะ 😊

สอบถามค่ะ หมอนัด ถี่กี่ครั้งค่ะ ตอนนี้คุณหมอก็นัดเราถี่แล้ว เริ่มจะสอนนู้นนี้นั้นเกี่ยวกับแม่มือใหม่

เดือนหนึ่งนัดครั้งหนึ่งเหมือกับฝากแรกๆเลยขนาดว่าเลือดจางยังนัดห่างอีก

ของเรา37วีคพอดีหมอยังนัด1เดือนเลยกลัวเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อย

35+5 หมอนัดทุก2 อาทิตย์คะ พอใกล้ เดือนที่9 ก้อจะนัดอาทิตละครั้ง

37+2นัดทุกอาทิตย์จ้า​ วันที่​ 30​ มกราคม​ นี่หมอนัดผ่าแล้ว

บ้านนี้นัดครั้งสุดท้ายอีกที28 ม.ค แล้วนัดผ่า 4ก.พ เลยค่ะ

4y ago

38+4 ค่ะ หมอบอกผ่าได้ตั้งแต่วันที่ 1 เลยเลือเอาวันที่ 4 ค่ะ

ของเราหาหมอตอน36วีคนัดอีกที38เลยค่ะกำหนดคลอด3-5กพค่ะ

21นี้หมอนัดซาวเพราะน้องยังไม่กลับหัว กำหนด12ก.พจ้า

บ้านนี้36+6w​ หมอนัดอาทิตย์​ละ​ครั้ง​จนกว่าจะคลอดคะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ